โดยมีการตรวจนับตัวเลขหลังปีสองพันสิบเอ็ดเรื่อยมากับการที่ทีมพรีเมียร์มีนักเตะเจ็บ และเป็นทีมที่ใครก็รู้กันว่าทีมปืนใหญ่เป็นจ้าวแห่งเรื่องแบบนี้ เพราะว่าหลายครั้งที่มีการซื้อเข้าหรือแข้งที่เริ่มเล่นดีมักจะโดนสกัดดาวรุ่งด้วยการเดี้ยงไปในที่สุด จนถึงวันนี้ทางทีมปืนครองแชมป์มีแข้งเจ็บยาวนานมากกว่าทีมอื่นแบบใสๆในการนับจากทางสื่อกีฬาในประเทศ โดยทีมใหญ่อย่างปืนใหญ่แม้ว่าจะมีนักเตะหลายคนในการจัดวางทีมในแต่ละปี แต่ว่าสวรรค์ก็ไม่ไดเข้าข้างทีมนี้สักเท่าไรนักกับการที่ดวงซวยมาตลอด กับการที่มีนักเตะที่เล่นดีได้สักพักต้องมาเจ็บและใช้เวลานานกว่าจะหายดี มีหลายครั้งที่ต้องรอกันเป็นปีๆเพื่อพักฟื้น ทำให้นักเตะที่มากของทีมจะมีส่วนน้อยที่ใช้งานได้จริงๆทำให้การหามาเพิ่มในแต่ละปีก็ดูจะไม่พอเพียง คะแนนนับจากการที่นักเตในสโมสรต้องเจ็บไปซึ่งทีมปืนใหญ่ได้ค่าที่หนึ่งหมื่นสองร้อยแปดสิบห้าวัน และที่สองไม่ใช่ทีมอื่นแต่เป็นทีมผีแดงที่ตามมาไม่ห่างนักกับเก้าหกร้อยวัน และทีมอย่างสิงห์บลูมาเป็นที่โหล่ด้วยการที่ไม่ค่อยเจ็บนักและทำผลงานในปีนี้ได้อย่างสนุกเท้า กับการจองที่หนึ่งยาวนานหลังอาจจะทำให้พวกเขาฟาดแชมป์ได้อย่างง่ายดายในปีนี้ด้วยเลย

Lehmann โกล์ระดับขึ้นหิ้งของทีมปืนใหญ่ออกมาติงนักเตะตัวปัญหาที่ยังคงเป็นข่าวไม่ดีกับทีม โดยให้รุ่นน้องทุกคนที่กำลังมีเรื่องให้ปรับปรุงต้องรีบทำตัวดีๆ เพราะเพื่อผลประโยชน์ของทีมที่ต้องการให้ออกมาดีและเป็นกำลังแก้กันและกันระหว่างเพื่อร่วมทีม เพราะว่ามืออาชีพไม่ต้องมีอาการดื้อหรืองอแงในช่วงการแข่งที่มีความหมาย โดยตอนนี้ทางทีมปืนใหญ่มีนักเตะที่มีปัญหาใหญ่อย่าง Alexis ที่ต้องการย้ายทีม และทำให้เขาเล่นได้ไม่เหมือนเก่าอย่างที่ควรเป็น จนโดนหลายฝ่ายจับผิดและไม่พอใจกับการที่นักเตะไม่มีใจในการเล่นให้กับทางทีม และทาง Ozil และ Mustafi สองแข้งเยอรมันก็เล่นฟอร์มหล่น เป็นปัญหาในทั้งเกมรุกและรับของสโมสรอย่างมาก จึงได้มีทางตำนานผู้เล่นของทีมต้องออกมาชี้จุดและปรามให้เลิกสร้างปัญหาได้แล้ว เพื่อทีมจะได้ฟื้นจากการแพ้มาเยอะในช่วงหลังจากการโดนทั้งทีมใหญ่และทีมเล็กจัดการไม่ไว้หน้าอย่างหมดทางสู้ Lehmann นั้นได้กล่าวว่าตอนนี้เป็นที่รู้กันว่าปัญหาในเรื่องของผู้เล่นที่ทำผลงานไม่ดี และเป็นเรื่องที่ต้องเข้าไปแก้ไขจากตัวนักเตะเองที่จะกลับมาตั้งหน้าเพื่อทำงานใหม่ ในเมื่อทีมเสียเงินไปมากมายแล้วเพื่อได้ตัวแข้งต่างๆมา แต่เมื่อความไม่พอเกิดขึ้นกลับทำตัวเป็นตัวถ่วงเล่นไม่เต็มที่ ทำให้ทีมต้องแพ้ติดต่อกันแบบนี้ไม่ใช่เรื่องดีและควรสำนึกได้แล้วในเร็ววัน

เจอกันขอผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่ตอนนี้กำลังเป็นข่าวว่าเค้ากำลังวางแผนเพื่อจะเตรียมดึงนักเตะของ fulham อย่าง Ryan Sessegnon ในช่วงหน้าร้อนนี้หลังจากที่แข้งดังอายุเพียงแค่ 16 ปีนั้นมีผลงานที่ดีกับต้นสังกัดจนทำให้แค่อายุน้อยนี้ได้เป็นเป้าหมายการเสริมทีมของหลายทีมในวงการ ผู้จัดการทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลที่ตอนนี้กำลังให้ความสนใจ กับแข้งวัยรุ่นของ fulham ซึ่งนั่นก็คือ Ryan นั่นเองจากผลงานที่เค้าทำให้กับสโมสรแม้ว่าเค้าจะมีอายุเพียงแค่ สิบหกปีเท่านั้นแต่มันทำให้เขานั้นกลายเป็นนักเตะฟอร์มฮอตที่ทำให้หลายสโมสรนั้นให้ความสนใจอย่างมากมาย แม้ว่าในปีนี้เค้าเพิ่งจะมีอายุเพียงแค่ สิบหก ปีแต่ด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเค้าหลายสโมสรในองค์การต่างก็จับตามองความเคลื่อนไหวของเค้าอยู่และพยายามที่จะติดตามดูการพัฒนาของฟอร์มของเค้าอยู่ตลอดด้วยเช่นกันโดยล่าสุดนั้นลิเวอร์พูลก็อีกเป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ให้ความสนใจกับนักเตะของ fulham ในนี้ แต่ความสามารถของแข้งดังอายุน้อยที่ทำให้เขานั้นถูกเปรียบเทียบกับรุ่นพี่ที่ความสำเร็จและมีฝีเท้าที่สวยงามอย่างแกเร็ธเบลที่ประสบความสำเร็จในวงการนักเตะและเชื่อว่าในอนาคตของ Ryan นั้นก็จะประสบความสำเร็จเหมือนอย่างรุ่นพี่ที่กล่าวมาซึ่งถึงแม้ว่าเค้าจะทำผลงานที่ดีให้กับสโมสรแต่เชื่อว่าเค้าน่าจะตัดขาดจากสโมสรในการนี้ซึ่งการเปิดตลาดในหน้าร้อนนี้เชื่อว่าเขาน่าจะย้ายออกจากทีม ถึงแม้ว่าเค้าเพิ่งจะเริ่มมาทำงานกับสโมสรและเมื่อปีที่ผ่านมาแต่เขาสามารถที่จะยึดตำแหน่งตัวจริงแล้วเป็นตัวหลักของทีมได้อย่างรวดเร็ว

สื่อดังแห่งเมืองน้ำหอมเปิดเผยว่าตอนนี้สโมสรชื่อดังแห่งลีกเมืองน้ำหอมอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมงเหมือนกำลังให้ความสนใจที่จะไปทาบทามในการเข้ามาคุมทีมของกุนซือดังของ ทัพตราหมีซึ่งนั่นก็คือ Diego Pablo Simeone นั่นเองซึ่งจะจะมีการเปิดเผยว่าทางด้านผู้ใหญ่ของสโมสรชื่อดังของฝรั่งเศสนั้นมีความประทับใจในการคุมทีมของดี Deagoนั่นเอง ตอนนี้สโมสรดังอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมงกำลังอยู่ในช่วงที่ให้ความสนใจในการ หากุนซือใหม่เข้ามานั่นก็คือ Diego เทรนเนอร์ของแอตแลนติโกมาดริดซึ่งตอนนี้ผลงานของเขาที่ทำให้กับสโมสรนั้นไปถูกใจผู้ใหญ่ของสโมสรดังแห่งฝรั่งเศสจึงทำให้พวกเขานั้นสนใจอยากจะดึงตัวเพื่อไปคุมทีมให้กับตัวเอง แม้ว่าในนัดที่ผ่านมานั้นผลงานของดีโอโก้จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่จากผลงานในช่วงที่ผ่านมาโดยรวมแล้วผลงานของเค้าถือว่าเป็น ที่น่าพอใจแต่สำหรับสโมสรนั้นเองกลับไม่ค่อยจะเห็นว่ามันดีเท่าที่ควรเพราะฉะนั้นแล้วเขาจึงเริ่มที่จะไม่มีความเชื่อมั่นกับสโมสรที่ว่าจะได้อยู่ต่อดังนั้นแล้วถ้าหากว่าเขากับสโมสรมีเหตุต้องได้พลาดพรากกันแน่นอนว่าปารีสแซงต์แชร์กแมงนั้นก็น่าจะเป็นทีมที่ได้ไปยื่นข้อเสนอให้เขาเข้ามาคุมทีม ตอนนี้ผู้ใหญ่ของทางด้านสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมงนั้นพอใจพอสมควรกับ ความสามารถของการคุมทีมของ Diego ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขานั้นอยากจะให้ Diego นั้นย้ายเข้ามาถ้าหากว่าได้ลาจากการเป็นผู้จัดการทีมของตราหมีเชื่อว่าในอีกไม่กี่วันนี้จะมีการเข้าไปเจราเกิดขึ้น

Alan Smith แข้งดังของปืนใหญ่ที่เค้าเคยประสบความสำเร็จในสโมสรมาแล้วเปิดเผยว่าต้นสังกัดเก่าของตัวเองนั้นมีความแม่นยำและตาถึงในการเลือกนักเตะซึ่งตอนนี้พวกเขาได้กองลางคนใหม่เข้ามาในทีมนั่นก็คือ Granit Xhaka และเขาเชื่อว่านักเตะใหม่คนนี้จะช่วยทีมได้มากจริงๆนี่คือการดึงตัวนักเตะที่เขาคิดว่าเหมาะสมแล้วสำหรับต้นสังกัดของเค้า อดีตนักเตะดังของอาร์เซนอลเชื่อว่าต้นสังกัดของตัวเองเสริมทีมได้อย่างเหมาะสมซึ่งล่าสุดนั้นพวกเขาได้ดึงกองกลางคนดังคนใหม่เข้ามานั่นก็คือ Xhaka นั่นเองซึ่งแน่นอนว่า Xhaka นั้นจะต้องเป็นคนที่ประสบความสำเร็จและทำผลงานที่ดีให้กับทีมซึ่ง Alan เชื่อว่านี่คือการเสริมทีมที่เค้าเห็นด้วยและรู้สึกว่ามันเป็นการเสริมทีมที่เหมาะสมสำหรับอดีตทีมของตัวเอง ตอนนี้ Xhaka กองกลางของโบรุสเซียดอทมูนต์ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของ ทัพปืนใหญ่อาร์เซนอลเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งตอนนี้เค้าก็ได้เซ็นสัญญากับทีมดังเสร็จสิ้นแล้วสำหรับการเข้ามาในทีมซึ่งเขาให้ความคิดเห็นว่า “ตอนนี้พวกเขาจำเป็นอย่างมากกับการเสริมทีมในตำแหน่งกองกลางซึ่งผมคิดว่า นั้นคือคนที่เหมาะสมในการเสริมทีมได้จริงๆพวกเขามีความแหลมคมในสายตาที่ได้นำนักเตะเข้ามาผมคิดว่า Xhaka นั้นประสบความสำเร็จได้แน่นอนและตอนนี้ผมคิดว่าเขาก็คือนักเตะที่มีความตั้งใจและความพยายามอย่างมากเหมาะสมที่จะมาแก้ไขสถานการณ์ต่างๆที่อาร์เซนอลกำลังประสบอยู่ในตอนนี้”