สื่อดังอังกฤษตีข่าวใหญ่ Antonio Conte ผจก.ทีมชาวอิตาลีของทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea ได้ทำการขยายสัญญาของตนเองกับทีมต้นสังกัดออกไปอีก โดยตามสัญญาฉบับใหม่เขาจะอยู่กับทีมไปจนถึงปี ค.ศ. 2020 กันเลยทีเดียว

รายงานข่าวจากประเทศอังกฤษ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองหลวง “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea ได้จัดการขยายสัญญากับผู้จัดการทีมชาวอิตาลีออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ Antonio Conte รับงานคุมทีมของเสี่ยหมี เขาก็สามารถเริ่มต้นการคุมทีมได้อย่างยอดเยี่ยมในปีแรกที่เกินทางมาถึง โดยเขา
สามารถทำให้ทีมที่ตกอยู่ในอันลายๆของตารางเมื่อ Season ที่แล้ว และดูเหมือนว่าจะมีปัญหาภายในทีมากมาย กับมามีชีวิตชีวาละมีผลงานได้อย่างสุดยอดอีกครั้ง โดยตอนนี้ทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” ของเขาสามารถขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูงและทำคะแนนทิ้งห่างทีมอันดับที่ 2 อย่าง Manchester City อยู่ถึง 8 คะแนน นอกจากนี้ยังสามารถพาทีมเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องติดกันมาถึง 13 เกมก่อนหน้านี้ ถึงแม้ว่าจะเสียสถิติไปแล้วก็ตามแต่ก็ไม่มีที่ท่าว่าทีมของเขาฟอร์มจะแผ่วลงหรืออย่างไร ยังคงรักษามาตรฐานการเล่นได้อย่างสุดยอด ซึ่งนั้นทำให้ผุ้บริหารอย่างเสี่ยหมีไม่รอช้าที่จะขยายสัญญาให้กับเขาโดยทันทีทั้งที่ทีมยังไม่คว้าแชมป์อย่างเป็นทางการเลยด้วยซ้ำ

ก่อนหน้านี้ ผจก.ทีมรายนี้เคยคุมทัพ “ม้าลาย” Juventus และทีมชาติอิตาลี มาแล้ว และก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอด การเซ็นสัญญาเพิ่มไปจนถึงปี 2020 จะทำให้เขาได้คุมทีมไปอีกถึง 3 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *