สื่อดังแห่งเมืองน้ำหอมเปิดเผยว่าตอนนี้สโมสรชื่อดังแห่งลีกเมืองน้ำหอมอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมงเหมือนกำลังให้ความสนใจที่จะไปทาบทามในการเข้ามาคุมทีมของกุนซือดังของ ทัพตราหมีซึ่งนั่นก็คือ Diego Pablo Simeone นั่นเองซึ่งจะจะมีการเปิดเผยว่าทางด้านผู้ใหญ่ของสโมสรชื่อดังของฝรั่งเศสนั้นมีความประทับใจในการคุมทีมของดี Deagoนั่นเอง

ตอนนี้สโมสรดังอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมงกำลังอยู่ในช่วงที่ให้ความสนใจในการ หากุนซือใหม่เข้ามานั่นก็คือ Diego เทรนเนอร์ของแอตแลนติโกมาดริดซึ่งตอนนี้ผลงานของเขาที่ทำให้กับสโมสรนั้นไปถูกใจผู้ใหญ่ของสโมสรดังแห่งฝรั่งเศสจึงทำให้พวกเขานั้นสนใจอยากจะดึงตัวเพื่อไปคุมทีมให้กับตัวเอง

แม้ว่าในนัดที่ผ่านมานั้นผลงานของดีโอโก้จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่จากผลงานในช่วงที่ผ่านมาโดยรวมแล้วผลงานของเค้าถือว่าเป็น ที่น่าพอใจแต่สำหรับสโมสรนั้นเองกลับไม่ค่อยจะเห็นว่ามันดีเท่าที่ควรเพราะฉะนั้นแล้วเขาจึงเริ่มที่จะไม่มีความเชื่อมั่นกับสโมสรที่ว่าจะได้อยู่ต่อดังนั้นแล้วถ้าหากว่าเขากับสโมสรมีเหตุต้องได้พลาดพรากกันแน่นอนว่าปารีสแซงต์แชร์กแมงนั้นก็น่าจะเป็นทีมที่ได้ไปยื่นข้อเสนอให้เขาเข้ามาคุมทีม

ตอนนี้ผู้ใหญ่ของทางด้านสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมงนั้นพอใจพอสมควรกับ ความสามารถของการคุมทีมของ Diego ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขานั้นอยากจะให้ Diego นั้นย้ายเข้ามาถ้าหากว่าได้ลาจากการเป็นผู้จัดการทีมของตราหมีเชื่อว่าในอีกไม่กี่วันนี้จะมีการเข้าไปเจราเกิดขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *