เจอกันขอผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่ตอนนี้กำลังเป็นข่าวว่าเค้ากำลังวางแผนเพื่อจะเตรียมดึงนักเตะของ fulham อย่าง Ryan Sessegnon ในช่วงหน้าร้อนนี้หลังจากที่แข้งดังอายุเพียงแค่ 16 ปีนั้นมีผลงานที่ดีกับต้นสังกัดจนทำให้แค่อายุน้อยนี้ได้เป็นเป้าหมายการเสริมทีมของหลายทีมในวงการ

ผู้จัดการทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลที่ตอนนี้กำลังให้ความสนใจ กับแข้งวัยรุ่นของ fulham ซึ่งนั่นก็คือ Ryan นั่นเองจากผลงานที่เค้าทำให้กับสโมสรแม้ว่าเค้าจะมีอายุเพียงแค่ สิบหกปีเท่านั้นแต่มันทำให้เขานั้นกลายเป็นนักเตะฟอร์มฮอตที่ทำให้หลายสโมสรนั้นให้ความสนใจอย่างมากมาย

แม้ว่าในปีนี้เค้าเพิ่งจะมีอายุเพียงแค่ สิบหก ปีแต่ด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเค้าหลายสโมสรในองค์การต่างก็จับตามองความเคลื่อนไหวของเค้าอยู่และพยายามที่จะติดตามดูการพัฒนาของฟอร์มของเค้าอยู่ตลอดด้วยเช่นกันโดยล่าสุดนั้นลิเวอร์พูลก็อีกเป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ให้ความสนใจกับนักเตะของ fulham ในนี้

แต่ความสามารถของแข้งดังอายุน้อยที่ทำให้เขานั้นถูกเปรียบเทียบกับรุ่นพี่ที่ความสำเร็จและมีฝีเท้าที่สวยงามอย่างแกเร็ธเบลที่ประสบความสำเร็จในวงการนักเตะและเชื่อว่าในอนาคตของ Ryan นั้นก็จะประสบความสำเร็จเหมือนอย่างรุ่นพี่ที่กล่าวมาซึ่งถึงแม้ว่าเค้าจะทำผลงานที่ดีให้กับสโมสรแต่เชื่อว่าเค้าน่าจะตัดขาดจากสโมสรในการนี้ซึ่งการเปิดตลาดในหน้าร้อนนี้เชื่อว่าเขาน่าจะย้ายออกจากทีม

ถึงแม้ว่าเค้าเพิ่งจะเริ่มมาทำงานกับสโมสรและเมื่อปีที่ผ่านมาแต่เขาสามารถที่จะยึดตำแหน่งตัวจริงแล้วเป็นตัวหลักของทีมได้อย่างรวดเร็ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *