ทีมดังเกาะอังกฤษ Manchester United ตกเป็นข่าวดังอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีข่าวว่าทีมของเจ้านายใหญ่ Jose Mourinho กำลังเล้งคว้าตัว Neymar สตาร์ดังชาว Brazil ของทีม “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona โดยพร้อมที่จะทุ่มงบประมาณมหาศาลเพื่อดึงนักเตะรายดังกล่าวมาแทนที Wayne Rooney กองหน้าตัวเก๋าที่ใกล้ปลดระวางเต็มทน แถมมีข่าวลือหนาหูว่าอดีตกองหน้ากับตันทีมอังกฤษเตรียมเก็บกระเป๋าย้ายออกจากถิ่น Old Trafford เมื่อจบ season นี้

รายงานข่าวจากประเทศอังกฤษ Neymar กองหน้าสตาร์ดังชาวบราซิล ที่ปัจจุบันเล่นให้กับทีมยักษ์ใหญ่ในประเทศสเปนอย่าง “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona กำลังตกเป็นเป้าหมายหลักและเหมายสำคัญของทีม Manchester United ที่ต้องการดึงสตาร์ดังที่ได้รับการคาดการณ์กันว่าจะเป็นซุปตาร์หมายเลข 1 ของโลกคนต่อไปหลังจากยุคของ Messi และ Ronaldo มาเข้าร่วมทีม เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับสู่ทีมอีกครั้งและเป็นจุดเริ่มต้นของความยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่องในอนาคตของสโมสร ซึ่งหากการดึงสตาร์ดังรายนี้ประสบความสำเร็จก็มีโอกาสสูงมากที่ทางด้าน Wayne Rooney ขวัญใจคนเก่าของ Red Army จะต้องเก็บกระเป๋าออกจากแมนเชสเตอร์ช่วง Summer

Neymar กองหน้าชื่อดังมีผลงานที่สุดยอดอย่างมากเมื่อเขาสามารถทำประตูไปได้ทั้งหมด 100 ประตูแล้วจากการลงสนามไปทั้งสิ้น 178 เกม ให้กับทีมต้นสังกัดในสเปน ซึ่งเป็นนักเตะบราซิลรายที่ 3 ที่สามารถทำได้ถึง 100 ประตูให้กับทีม Barcelona และมีโอกาสมากที่เขาจะทำลายทุกสถิติของทีมในแดนกระทิงดุหากเขาตัดสินใจยังอยู่กับทีมต่อไป ในรายงานข่าวยังระบุว่าดิลครั้งนี้ทีมดังจากอังกฤษจะต้องเสียงเงินค่าฉีกสัญญาอย่างน้อย 178 ล้าน(GBP) เพื่อเป็นค่าตัวของสตาร์รายดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *