กลับมาเป็นเรื่องเป็นราวอีกครั้งสำหรับ Antoine Griezmann นักเตะคนสำคัญของ Atletico de Madrid ที่หลายทีมต้องการที่จะดึงเขาไปเข้าร่วมทัพ แต่จอมทัพชาวฝรั่งเศสรายดังกล่าวยังคงภักดีอยู่กับทีมต้นสังกัด ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวอีกครั้งว่าทางด้านทีม “ปีศาจแดง” Manchester United ทีมดังจากเมืองผู้ดี กำลังรื้อแผนการไล่ล่านักเตะรายนี้ขึ้นมาอีกครั้ง

ข่าวล่าสุดจากประเทศอังกฤษ ทีม “ปีศาจแดง” Manchester United ที่นำโดย Jose Mpurinho ต้องการที่จะเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบต่อไป โดยมีเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพครั้งต่อไปอยู่ที่การนำเข้าจอมทัพชาวฝรั่งเศสของทีม  Atletico de Madrid จะเป็นใครไปได้นอกจาก Antoine Griezmann นักเตะวัย 26 ปี สตาร์ดังอีกคนของโลก

Antoine Griezmann อาจจะได้ย้ายมาโชว์ฝีเท้าในศึก Premier League หลังจากพักครึ่ง Season

นักเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้ตกเป็นข่าวกับทีม “ปีศาจแดง” Manchester United มาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดในช่วงที่ผ่านมา แต่เนื่องมาจากว่าต้นสังกัดของนักเตะในแดนกระทิงดุ โดนแบนห้ามซื้อขายนักเตะในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ จนถึงกว่าจะถึงเดือนมกราคมปีหน้า ทำให้ทางด้านนักเตะสตาร์ดังของทีมได้แสดงความจงรักภักดีและตอบแทนสโมสรด้วยการ ไม่ย้ายทีมไปไหน

Jose Mourinho ต้องอดทนรอต่อไปถ้าหากต้องการที่จะคว้า Antoine Griezmann นักเตะมากทักษะชาวฝรั่งเศส แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็มีโอกาสมากที่จะได้ตัวนักเตะเมื่อถึงเวลา ซึ่งยอด ผจก.ทีมชาว Portugal เชื่อว่าหากสามารถคว้า Antoine Griezmann จะทำให้ทีมของเขาสมบูรณ์แบบมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *