ปลายอาทิตย์นี้ในศึกพรีเมียร์ลีกนั้นเหลือทีมใหญ่ที่ยังไม่ได้ลงสนามกันทั้งหมด 2 ทีมก็คือ Arsenal และ Liverpool ซึ่งทียักษ์ใหญ่ที่มีลุ้นแชมป์ลีกจากเมือง Manchester นั้นก็สามารถเก็บ 3 คะแนนเต็มไปได้เรียบร้อยแล้ว

ทัพ “เรือใบสีฟ้า” ของ Pep Guadiola  สามารถคว้า 3 คะแนนจากการไปเยือนถิ่น Stamford Bridge สนามเหย้าของทีมแชมป์ฤดูกาลล่าสุดเอาไว้ได้อย่างหวุดหวิด 1-0 ส่วนทางด้านทีมร่วมเมืองอย่าง “ปีศาจแดง” ก็ไล่อัด คริสตัล พาเลซไปได้แบบสบายๆ 4-0 เก็บคะแนนอันมีค่าไปได้อย่างสวยหรูทั้งสองทีม

ขอลุ้นผู้มาเยือนในราคา ลูกครึ่ง ควบสอง เต็มที่เสียครึ่ง รอฉลองได้เลย

มาที่ศึกพรีเมียร์ ลีกในคืนนี้ ทีม Arsenal จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ Brighton ซึ่งอัตราต่อรองที่ทางเว็บ sbobet ออกมาในตอนนี้ก็คือทีมเจ้าถิ่นเป็นต่อ ลูกครึ่ง ควบสอง เชียร์ทีมดังจากลอนดอนก็ต้องลุ้นเม็ดสอง ซึ่งดูแล้วงานนี้คงจะต้องเหนื่อยออกแรงลุ้นกันหนักหน่อย

ทีมเยือนคงมาแบบรู้ตัวเองดีว่าแค่ได้แต้มกลับไป ก็ถือว่าประสพความสำเร็จแล้ว ทำให้เหมนี้น่าจะมาเน้นเกมรับและรอโต้ ทำให้อัตราต่อรองที่เปิดมา ลูกครึ่ง ควบสอง นั้นค่อนข้างแพง เพราะชนะห่าง 2 ลูกยังชนะเดิมพันแค่ครึ่งเดียว ต้องยิงห่างถึง 3 เม็ดถึงจะกินเต็มจำนวนที่วางเดิมพัน หากครึ่งแรกทีมเยือนสามารถต้านอยู่ ครึ่งหลังเจ้าถิ่นมีโอกาสพลาดท่าเสียทีอาจถึงขั้นพลิกพ่ายเอาได้เลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *