ในค่ำคืนกลางสัปดาห์มีกรายการแข่งขันบอลยุโรปรายการใหญ่ UEFA Champion League โดยมีคู่ที่น่าสนใจดังนี้ ทีม “ราชันชุดขาว” Real Madrid จะเปิดสนามเหย้า รอต้อนรับทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีก “ไก่เดือยทอง” Tottenham Hotspur ที่ฟอร์มการเล่นในฤดูกาลนี้ร้อนแรงและทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวาอย่างมาก ซึ่งล่าสุด ราคาบอลเต็ง น่าสนใจ ออกให้ทางด้านเจ้าถิ่นนั้นเป็นต่อทางผู้มาเยือนอยู่ถึงลูกควบลูกครึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นราคาต่อรองที่ดูเหมือนเจ้าถิ่นจะได้เปรียบผู้มาเยือนมากจริงๆ

ลุ้น Tottenham Hotspur ไม่ต้องหวั่นใจ มีโอกาสเก็บแต้มกลับเกาะอังกฤษ

ความพร้อมของทั้งสองทีมก่อนลงสนามนั้น ทางด้านเจ้าถิ่นมีสภาพผู้เล่นที่พร้อม นักเตะมีให้เลือกใช้งานอย่างมากมายในเกมนี้ สตาร์ดังอย่าง Cristiano Ronaldo ก็น่าจะสามารถช่วยลงไปป่วนกองหลังผู้มาเยือนได้อย่างแน่นอน นักเตะรายอื่นก็พร้อมเพียง ส่วนทางด้านทีมเยือนก็ไม่มีปัญหาการจัดตัวนักเตะในเกมนี้ ตัวหลักๆของทีมมีโอกาสในการลงสนามกันครบ ราคาบอลเต็ง น่าสนใจ เชียร์ทีมรองบ่อนจากอังกฤษอย่างมาก เนื่องจากแพ้เพียงแค่ลูกเดียวก็ยังได้เงิน ลุ้นเสมอหรือพลิกเอาชนะยังได้

การเปิดราคาต่อรองในศึก UEFA Champion League คืนนี้ในคู่ที่น่าจับตามองอย่าง Real Madrid กับ สเปอร์ เป็นเรท ราคาบอลเต็ง น่าสนใจที่จะรอง หรือเชียร์ผู้มาเยือนจากอังกฤษจากสภาพทีมชื่อชั้นของนักเตะ นั้นเป็นรองทีมเจ้าถิ่นไม่มากถึงลูกควบลูกครึ่งแน่นอน และรับรองว่าคู่นี้เตะกันสนุก เพราะทีมเยือนตั้งรับอย่างเดียวไม่เป็นเหมือนกัน ต้องมีโต้ตอบคืนและอาจมีประตูกลับออกจากแดนกระทิงดุด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *