วันนี้เราเว็บตัวแทน สโบ แจกโปรโมชั่นหนัก จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ ให้กับสมาชิกเก่าและสมาชิกใหม่ โปรที่เราแจกนั้นให้กับท่านที่ตัดสินใจเป็นสมาชิกกับเราตั้งแต่วันนี้ถึงสินเดือน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นโบนัสแรกเข้าที่ให้กับสมาชิกใหม่ เมื่อทำการสมัครสมาชิก เราให้เลยทันทียูสเซอร์ละ 500 บาท ให้พร้อมกับเงินฝากครั้งแรก ท่านสามารถนำไปเล่นและถอนเงินได้จริง แต่ท่านจะต้องมียอดเทรินโอเวอร์อย่างน้อย 5 เท่าจากยอดฝากรวมกับโบนัส (สามารถอ่านรายละเอียดในหน้าโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้)

นอกจากนี้ สโบ แจกโปรโมชั่นหนัก ให้กับสมาชิกเก่า เราจะแจกโบนัสให้กับสมาชิกโดยเพิ่มเงินโบนัสให้สมาชิกจากยอดฝากครั้งแรกในแต่ละวันอีก 20 เปอร์เซ็นต์ สูงสุดไม่เกิน 500 บาท กติกาในหน้าโปรโมชั่น และยังคืนยอดเสียให้ทุกเดือน อีก 5 เปอร์เซ็นต์จากยอดเสียรวมทั้งหมด คิดเป็นเดือน เรายังมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลพิเศษสำหรับสมาชิกที่มียอดฝากต่อเนื่องทุกอาทิตย์ โดยเราจะจับฉลากแจกของรางวัลใหญ่กันเลยง่ายๆทุกเดือน

สโบ แจกโปรโมชั่นหนัก ที่สุดต้องที่เรา นอกจากที่กล่าวไปทั้งหมดแล้ว ทุกวันที่หวยออกเรายังแจกให้กับสมาชิกที่มีเลขท้ายของ user ตรงกลับรางวัล 3 ตัวท้ายรางวัลที่ 1 เรายินดีโอนโบนัสให้ท่านไปวางเดิมพันได้ฟรีๆ 1 พันบาทต่อ 1 ยูสเซอร์ โดยที่ท่านต้องทำเทรินโอเวอร์ให้ได้ 1 เท่าของเงินโบนัสที่เราให้เพียงเท่านั้น ท่านก็จะสามารถแจ้งถอนได้ทันที คงไม่มีเว็บไหนที่จะแจกมากมายขนาดนี้ให้กับท่าน สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราติดต่อมาที่ช่องทางที่ขึ้นด้านหน้าเว็บได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *