สื่อผู้ดีรายงานข่าวว่า “ขุนค้อนกับ” เซบีย่า ที่แสดงความสนใจยืมตัว Anthony Martial ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ “ปีศาจแดง” ต้องล้มเหลวเป็นแน่ เมื่อต้นสังกัดนักเตะ sbobet ไม่ต้องการปล่อยตัวออกจากทีม เพาะ Jose Mourinho เชื่อมั่นว่า ยังสามารถยกระดับแข้งรายนี้ได้ พร้อมหวังนำทีมขยับขึ้นสู่ท็อปของตาราง

สื่อชั้นนำประเทศอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า Manchester United ได้ตอบปฏิเสธข้อเสนอของ West Ham United คู่แข่งร่วมลีก และ Sevilla ทีมชั้นนำแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ที่ต้องการยืมตัว Anthony Martial กองหน้าอนาคตไกลของทีมในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือนมกราคมนี้

กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ภายใต้การทำทีมของ Jose Morinhio กุนซือชาวโปรตุเกส และเป็นที่เชื่อกันว่า อาจจะถูกปล่อยไปเล่นกับทีมอื่นในรูปแบบยืมตัว โดยมี Sevilla ที่ได้ติดต่อ sbobet มาหาเอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะแล้ว ขณะที่ ทัพ West Ham United ก็กำลังจับตาดูสถานการณ์ของแข้งวัย 21 ปี อย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสื่อแดนผู้ดีได้ระบุว่า กุนซือชาวโปรตุเกส ยังไม่มีความต้องการปล่อยตัว Anthony Martial ออกจากทีมในตอนนี้ เนื่องจากเขาต้องการสำรองกองหน้าเอาไว้ หลังมีเป้าหมายพาทีมขึ้นสู่หัวตาราง ขณะเดียวกันเขาก็เชื่อมั่นว่า นักเตะรายนี้จะสามารถพัฒนาตัวเองได้อีกเยอะ

โดย เฮียมูเริ่มกลับมามีความมั่นใจทำทีม sbobet อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากเกมลีกนัดล่าสุดเพิ่งเอาชนะ Sunderland 3-1 พร้อมกับมีเป้าหมายพาทีมขึ้นสู่หัวตารางให้ได้ และพร้อมจะรั้งกองหน้าตัวสำคัญของทีมเอาไว้

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *